Khám phá những lợi ích tuyệt diệu của vị “Đắng”…

SWEDISH BITTERS

 Thấy khỏe hơn!

Sống khỏe hơn!

Với phương thuốc tự nhiên cổ truyền độc quyền, một loại thuốc bổ từ những dược thảoquý hiếm đã được kiểm nghiệm vàcó mức tiêu thụ rộng rãi trên toàn cầu.

 

Trích từ kiệt tác của Maria Treben:  “Health Through God’s Pharmacy – Sức Khỏe TThần Dược Của Chúa” bởi Megan Jones, CNC

 

Lời Tựa

 

Hành trình tìm đến sức khỏe của chính bạn sẽ bắt nguồn từ Swedish Bitters!

Công ty Swedish Bitters Herbs sản xuất Swedish Bitters – phân phối độc quyền bởi công ty Lohas Farms – dưới nhiều dạng hình thức khác nhau.Chúng tôi vừa mới cho lưu hành Swedish Bitters Mud (dạng bùn) dùng cho băng bó vết thương, Sewedish Bitters Concentrade (dạng bột cô đặc) pha với nước dùng khi đi du lịch hoặc dã ngoại. Và Swedish Bitters Dry Mix Greater là phiên bản nâng cao của sản phẩm Sewdish Bitters Lesser hiện tại của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm trên của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên công thức cổ truyền độc quyền của bà Maria Treben (1907-1991), một nhà y dược học người Áo. Swedish Bitters Dry Mix Greater rất phổ biến và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu, nhưng lại rất hiếm tại Bắc Mỹ.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những sản phẩm về các loại thảo mộc chọn lựa khác nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Và dĩ nhiên những sản phẩm đó không thể nào dễ dàng được kiếm thấy một cách bình thường. Và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi mang đến bạn “những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng khác lạ nhưng vô cùng tuyệt vời”!

Chúng tôi trân trọng mời bạn hãy cùng chúng tôi tham gia hành trình tìm đến sức khỏe.

Thân ái,

Craig Sallin

Giám Đốc

Trích Dẫn Nổi Tiếng

Theo như bà Maria Treben

“Vào thời điểm khi phần lớn loài người hoàn toàn quay lưng lại với thiên nhiên, bằng cách nào đó các loại bệnh tật, hầu như bắt nguồn từ sự thay đổi thái độ đó, sẽ làm chúng ta tìm về lại với những cách chữa trị bằng thảo mộc thứ vốn dĩ được tạo nên từ sự vĩ đại của Chúa từ thời xa xưa.”

 Nhà y dược học Ablle Kneippcũng bình luận:

 Giới Thiệu Sách

“Swedish Bitters” có một vài vị “cha đẻ” khác nhau, nhưng lại chỉ có duy nhất một người “mẹ”. Với những cách thức khác nhau, nhà y dược học người Áo Maria Treben đã làm nghiên cứu nhiều hơn bất cứ một người nào khác để phát hiện ra những lợi ích tuyệt diệu bất ngờ của những vị đắng.

Một loạt các trải nghiệm cá nhân với Swedish Bitters được trích dẫn từ cuốn sách “Health Through God’s Pharmacy” của Maria Treben đã giúp tạo nên phần lớn quyển sách này.

Tác giả đã cố gắng đưa ra một cái nhìn hiện đại về sự gia tăng ngày càng cao việc sử dụng phương thuốc cổ truyền này trong thế kỷ 21.

Đáng chú ý là 11 loại thảo mộc quý hiếm này đã trải qua một quá tình thử thách và đánh giá khắc nghiệp trong suốt một thời gian rất dài.

Trong thực tế, Swedish Bitters đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Với Swedish Bitters, chúng ta không cần ăn uống dè chừng kham khổ,và chúng ta vẫn có thể đạt được các giá trị dinh dưỡng tuyệt đối từ các nguồn thực phẩm đa dạng, nhưng sức khỏe thì vẫn được đảm bảo và duy trì ở mức tốt nhất!”

Megan Jone,

Nhà Dinh Dưỡng Học

 

Chương 1: Sản Phẩm Của Mọi Thời Đại

Khi chúng ta sở hữu một sức khỏe tối ưu, thì thật khó cho bất cứ điều gì ảnh hưởng đến được tinh thần của chúng ta.

Hầu như mỗi người chúng ta đều được phú cho thể chất và tinh thần đủ mạnh để chóng chọi lại bất cứ sự tác động nào từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong cuộc sống đòi hỏi nhu cầu năng lượng cao như ngày nay, để duy trì một sức khỏe tối ưu sẽ rất tốn kém, mất thời gian và khó khăn.

May mắn thay, Swedis Bitters là một trong những phương thuốc thảo dược quý hiếm có thể đánh bại hầu hết các thách thức về sức khỏe.

Một tuyên bố khoa trương, bạn cho là vậy? Thực tế, Swedish Bitters chính là một “thần dược”! Trong một thế giới tràn ngập các sản phẩm luôn tự cho là “mới và cải tiến” để chống chọi các loại bệnh, thì Swedish Bitters đã trải qua sự quan sát và đánh giá trong một thời gian rất dài và hiển nhiên nó đã được kiểm nghiệm bởi rất rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới! Vâng, chúng tôi đang đề cập đến vấn đề thời gian là hàng trăm năm!

Người Mỹ có thể cho rằng Swedish Bitters chỉ là một phương thuốc trị bệnh dân gian cổ truyền xa xưa lỗi thời. Và họ cho rằng con người vẫn sử dụng và tín dùng nó chỉ bởi vấn đề thời gian lưu truyền hoặc là theo tập tục dân gian. Tuy nhiênvì quan điểm đó, người Mỹ đã làm cho chính họ chậm trễ trong việc khám phá các giá trịthực tiễn mà Swedish Bitters có thể mang lại.

Phương thuốc này được chế biến dựa trên công thức pha chế hỗn hợp 11 loại thảo mộc quý hiếm đầu tiên của vị bác sỹ người Thụy Sỹ nổi tiếng ở thế kỷ 16, Philippus Paracelsus, người đã có cống hiến lớn cho nền tảng y học cổ. Đến thời kỳ 1800, tại Thụy Điển, công thức này một lần nữa được khám phá và phát triển bởi vị bácsĩ Claus Samst với tên gọi “Swedish Bitters”. Có lẽ không một minh chứng cho sự tuyệt diệu của Swedish Bitter nào tốt hơn là việc bác sĩ  Samst đã sống thọ đến 104 tuổi. Thực tế, ông đã qua đời trong một tai nạn cưỡi ngựa!

Swedish Bitters được chấp nhận và sử dụng rộng rãi như ngày hôm nay là nhờ vào nỗ lực to lớn của một phụ nữ người Áo, bà Maria Treben.Suốt thời gian hơn 50 năm, với kinh nghiệm cá nhân và sự thành công trong công cuộc nghiên cứu các lợi ích của “vị đắng”, bà Maria Treben đã cho thế giới thấy được những công dụng thần kỳ của Swedish Bitters.

Trong kiệt tác của mình “Health Through God’s Pharmacy – Sức Khỏe Từ Thần Dược Của Chúa”, nhà y dược học nổi tiếng Maria Treben đã mang phương thuốc độc nhất vô nhị này đến với cuộc sống của hàng chục triệu người – chủ yếu là ở Châu Âu, và hiện giờ là trên toàn thế giới. Sách của bà đã được bán ra hơn 9 triệu bản, và nó luôn luôn có sẵn trong các hiệu sách.

Hầu như ấn phẩm này chủ yếu ghi chép lại tất cả các thành quả nghiên cứu của bà Maria Treben khi ứng dụng Swedish Bitters chữa trị nhiều loại bệnh tật, từ ngoài da cho đến các bệnh bên trong cơ thể. Khi đọc ấn phẩm này, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc và cảm thấy như được soi sáng…

Swedish Bitters quả thật là một sản phẩm cho mọi thời đại!

 

Chương 2: Maria Treben & “Elixir Ad Longam Vitam”

Từ những năm 1950, một phụ nữ trẻ người Áo, người không biết rằng bà sẽ được cả thế giới biết đến, đã mang đến cho nhân loài một “thần dược” quý giá. Thần dược đó có tên là Swedish Bitters.

Bà Maria Treben là một người tị nạn của thế chiến thứ II. Sức khỏe của bà từng bị ảnh hưởng nặng nề bởi những cơn sốt thương hàn. Hoàn cảnh khó khăn của bà sẽ được đề cập cụ thể và chi tiết trong cuốn sách này. “Liều thuốc” mà bà đã nhận được là sự pha chếkỳ diệu các thành phần quý hiếm với nhau được bí truyền bằng một bản ghi chép cổ. Bản ghi chép này cũng đưa ra 46 luận điểmlàm cách nào mà “phương thuốc thần bí” có thể chữa lành hết hầu như mọi căn bệnh. Những trải nghiệm cá nhân của bà Maria Treben cùng với việc ứng dụng khéo léo của “chất lỏng màu nâu” đã thay đổi cuộc sống của bà.Bà Maria Treben đã cống hiến toàn bộ cuộc đời để nghiên cứu phương thuốc này và truyền đạt các phát hiện của bà đến với mọi người.

Công thức và các hướng dẫn sử dụng trong bản “Ghi Chú Cổ” đã được trao cho bà Maria Treben có tiêu đề là “Elixir Ad Longam Vitam– Thần Dược Cho Cuộc Sống Trường Thọ”.

Các đánh giá của những người sử dụng Swedish Bitters đã được bà thu thập qua nhiều năm, và ghi chép lại trong quyển sách của mình, làm cho quyển sách càng trở nên phong phú hơn. Những cơn đau và chấn thương đã được cải thiện và chữa lành bởi Swedish Bitters. Trong hơn 50 năm, bà Maria Treben đã nghiên cứu và đưa ra các thành quả to lớn giúp đưa Swedish Bitters đến với người sử dụng trên toàn thế giới một cách rộng rãi, hơn hẳn những công thức có trước đó.

Trong hầu hết các thời kỳ, Swedish Bitters sẽ chữa lành và làm sạch hệ tiêu hoá. Nó đảm bảo cho quá trình tiêu hoá vận hành một cách nhẹ nhàng để xử lý tất cả những gì bạn ăn vào.Điều này giúp loại bỏ những yếu tố có hại cho cơ thể không mon muốn mà bạn đã ăn vào.Swedish Bitters còn giúp làm dịu hệ thần kinh, máu huyết lưu thông, xoa dịu các cơ bắp, và hỗ trợ cho các cơ quan nội tạng khác.Khi bạn cảm thấy khoẻ hơn, bạn sẽ suy nghĩ thông suốt hơn và sẵn sàng để tham gia các hoạt động khác.

Để duy trì một sức khoẻ tối ưu – dùng một muỗng ăn Swedish Bitters mỗi ngày cùng với trà hoặc nước, 2 đến 4 lần một ngày. Cách thức sử dụng này sẽ tiêu diệt những mầm mống bệnh tật ngay từ khi chưa bắt đầu.

Mỗi căn bệnh cụ thể có liều dùng khác nhau mà sẽ được trình bày cụ thể trong cuốn sách này. Một trong những điều hấp dẫn là những ứng dụng khác nhau khi sử dụng Swedish Bitters để chữa lành các vết thương bên ngoài,các bệnh về da và cả các cơn đau khác bên trong cơ thể.

Trong khi không thể xác nhận đây là liều thuốc chữa trị cho mọi căn bệnh, nhưng Swedish Bitters là một loại thuốc thảo mộc có công dụng đáng kinh ngạc. Nó mang đến các ứng dụng chữa bệnh đáng kinh ngạc.

Chapter 3: Công Thức Nổi Tiếng Toàn Cầu

Nếu như bạn cần “một loại sản phẩm mà lợi ích vượt trội hơn giá trị kinh tế”, thì Swedish Bitter rõ ràng là sản phẩm hội đủ tiêu chuẩn đó. Nếu như “sức mạnh tổng hợp” là vô đối, thì Swedish Bitter là mộtminh chứng tuyệt vời.

Mặc dù, chưa được cấp bằng sáng chế  hoặc công nhận, nhưng những giá trị tuyệt vời của sản phẩm này không thể bỏ qua. Đây là phương thuốc cổ bí mật cần được truyền bá rộng rãi cho toàn nhân loại.Các thành phần – được pha chế dựa trên công thức chỉ định của huyền thoại Maria Treben – luôn hiện hữu và sẵn sàng cho các cuộc thử nghiệm. Các bạn hãy tự chứng nghiệm các lợi ích tuyệt diệu của “vị đắng” ngay trong chính nhà bếp của bạn.

Thực tế, sự cân đối hoàn hảo, sự kết hợp tinh vi và sự chế biến tinh tế những loại thảo mộc quý hiếm có tiếng đã mang đến các lợi ích và công hiệu đáng ngạc nhiên hơn bao giờ hết khi so sánh với từng loại riêng lẻ. Và nếu như bạn muốn pha chế chúng theo cách riêng của bạn, thì sau đây chính là tên các thành phần thảo mộc được sử dụng:

 • Cây lô hội (Aloe)
 • Cây Myrrh
 • Cây Nghệ Tây(Saffron)
 • Lá Cây Keo (Senna Leaves)
 • Cây Long Não (Camphor)
 • Cây Tần Bì(Manna)
 • Rễ Cây Đại Tràng (Rhubarb Roots)
 • Cây Theriac Venezian
 • Rễ Cây Carline Thistle (Carline Thistle Roots)
 • Rễ Cây Bạch Chỉ(Angelica Roots)
 • Rễ Cây Zedoary (Zedoary Roots)

Trong nhiều thế kỷ, Swedish Bitters được xử lý pha chế bằng cách ngâm chung với rượu.Ngày nay, nhờ vào các công nghệ tiên tiến, những chiết xuất quan trọng của các loại thảo mộc quý hiếm đã được cô đặc và bào chế không cần dùng rượu – một sự đổi mới giúp sản phẩm đến được với nhiều người hơn.

Hiện nay, Swedish Bitters được bào chế thành hai loại, loại chứa rượu (gần 38% độ cồn) và loại không chứa rượu. Cả hai đều có công dụng hiệu quả như nhau. Tất nhiên Swedish Bitter chứa rượu được chống chỉ định cho phụ nữ mang thai, trẻ em, người có bệnh về gan, cao máu, và cũng như những người bị tòa cấm lại gần bia rượu.

 

Chương 4: Vấn Đề Của Mùi Vị

Với một lịch sử lâu đời, không có gì là đáng ngạc nhiên khi những người Châu Âu đã trở thành một bộ phận đông đảo những người thích “vị đắng”trong số hàng triệu người sử dụng Swedish Bitters mỗi ngày.

Cùng lúc đó, cũng thật đáng ngạc nhiên khi mà người Mỹ cũng chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về Swedish Bitters. Thật đáng tiếc, có quá nhiều người trong số họ không thể chấp nhận được mùi của loại thuốc bổ này- hoặc đủ dũng cảm để nếm một muỗng cà phê. Nếu đưa ra một nhận xét tiêu cực về một vấn đề quan trọng mà chỉ dựa trên một trải nghiệm nhỏ như vậy thì đó là một sai lầm của họ. Đúng vậy, hầu hết mọi người mới làm quen với Swedish Bitters thì nên phaloãng thuốc bổ với nước hoặc trà sẽ cho ra được mùi vị thích hợp.Những người sành về thức ăn và đồ uống có thể tự tạo ra mùi vị mới dựa theo khẩu vị của bản thân.

Có rất nhiều người đã sử dụng và miêu tả “Swedish Bitters” có mùi vị của nhiều loại raumàu xanh mà chúng ta ăn hàng ngày. Nhưng một người sẽ phải dùngrất nhiều lượng rau xanh đa dạng thì mới có thể hấp thụ đươc đủ lượng vitamin có sẵn trong một liều sử dụng của Swedish Bitters.

Nhiều người dự đoán sẽ có một phiên bản “ngọt” của Swedish Bitters. Tuy nhiên, nếu làm như vậy thì sự liên kết tinh tế của các thành phần thảo mộc trong hỗn hợp sẽ bị tác động . Và điều đó không thật sự cần thiết và quan trọng, vì Swedish Bitters đã chứng minh được sức mạnh cũng như công dụng thần kỳ của nó cho các khách hàng tin dùng đang ngày một lớn rộng hơn trong suốt 500 năm qua…

Mùi vị không phải là yếu tố chính đối với những người sử dụng, vì họ chỉ đơn thuần thêm Swedish Bitters vào những tách trà mà họ uống mỗi ngày. Quả vậy, có những người có thể tiếp nhận vị đắng một cách trực tiếp.

Nhiều người nói rằng họ có thể cảm nhận được sức mạnh của Swedish Bitters ngay lập tức. Swedish Bitters rất mạnh, trải qua nhiều thế kỷ, công thức của Swedish Bitters đã được đánh giá rất cao. Hơn nữa, những thảo mộc truyền thống từ thiên nhiên thì rất an toàn và dịu nhẹ đối với hệ thống tiêu hoá của bạn.

Vì vậy, yêu cầu “mùi vị” cho Swedish Bitters chỉ là yếu tố phụ so với những lợi ích to lớn mà Swedish Bitters có thể mang đến cho bạn và gia đình bạn.

 

Chapter 5: Những Lợi Ích Tuyệt Diệu Của Vị “Đắng”

Nhờ vào sự kết hợp các công dụng hữu hiệu của các loại thảo mộc quý hiếm với nhau, Swedish Bitters có một công dụng vượt trội, đáp ứng cho các nhu cầu cụ thể của từng cơ thể người sử dụng. Thay vì chỉ áp dụng một hay hai loại thảo mộc chữa cho một loại bệnh cụ thể, thì công thức Swedish Bittersđã đưa việc điều trị bằng thảo mộc đến với một trình độ hoàn toàn mới.

Nhiều người cho biết rằng sản phẩm này đã mang đến cho họ những lợi ích tuyệt vời như việc nâng cao năng lượng và sức sống của họ. Nhiều người khác thì khẳng định rằng Swedish Bitters giúp họ xoa dịu và thư giãn tinh thần. Dường như Swedish Bitters giúp cân bằng sự hoạt động quá mức của các hệ thống cơ thể, cũng như kích thích và điều hòa những bộ phận đang có dấu hiệu suy giảm chức năng. Ngoài ra, “vị đắng” đã được đánh giá cao như thể là một phương thuốc thần kỳ làm cân bằng và phục hồi hệ tiêu hóa, như công dụng nhuận tràng an toàn, giúp cân bằng acid tự nhiên trong dạ dày. Đây còn là một phương thuốc giúp tẩy độc máu, trừ khử các độc tố trong gan và các cơ quan nội tạng khác.

Những tác động của Swedish Bitters lên gan và túi mật là minh chứng giúp bạn biết lợi ích tuyệt diệu mà nó có thể mang đến cho bạn. Gan, dĩ nhiên, được xem như là bộ phận chủ chốt kiểm soát sự trao đổi chất trong cơ thể con người. Nhiệm vụ chính của nó là sản sinh các chất dịch cần thiết cho việc tiêu hóa, cũng như giúp các hệ thống cơ thể tránh sự đe dọa từ các chất độc nguy hiểm.Thậm chí khi bạn ăn những thực phẩm hữu cơ tự nhiên lành mạnh, thì những  hợp chất nhân tạo hoặc các hóa chất có hại vẫn sẽ thâm nhập vào cơ thể bạn từ môi trường sống. Do đó, việc thanh lọc các tạpchất không mong muốn khỏi cơ thể bạn là rất cần thiết và quan trọng!

Tương tự, Swedish Bitters giúp cơ thể bạn tiêu hóa các thức ăn nhanh độc hại, góp phần quan trọng trong việc cung cấp năng lượng sạch cho cơ thể, giúp bạn cảm thấy tràn đầy sức sống và khỏe mạnh hơn bạn có thể nghĩ, dĩ nhiên là bất kể tuổi tác!

Và một chuẩn mực đo lường mới của việc chăm sóc sức khỏe đã xuất hiện khi sử dụng Swedish Bitters dạng cao (bùn) chữa trị trực tiếp lên những vùng da hoặc cơ bị tổn thương. Các báo cáo về việc sử dụng cao Swedish Bitters trị thương cho thấy những kết quả đáng kinh ngạc. Thử nghiệm đã chứng minh rằng cao Swedish Bitters xóa mờ các vết sẹo, rút ngắn thời gian chữa lành các vết thương ngoài da từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do côn trùng cắn, phát ban, trầy xước v.v… mà không để lại sẹo, cũng như giảm viêm, giảm đau và điều trị các tồn thương ở cơ mềm. Bạn sẽ đọc được rất nhiều lời chứng thực có sức thuyết phục cao của những người đã dùng Swedish Bitters cho điều trị vết thương trong các trang tiếp theo, trong đó có cả kinh nghiệm cá nhân của bà Maria Treben.

Điều quan trọng nhất là Swedish Bitters có thểsử dụng được cho mọi người, từ thanh thiếu niên cho đến những cụ già. Chỉ cần pha một muỗng ăn Swedish Bitters vào nước hoặc trà, uống 2-4 lần một ngày, hệ thống cơ thể bạn sẽ được thanh trần hoàn toàn. Và dĩ nhiên bạn cũng cần biết rằng Swedish Bitters được bào chế 100% từ các thành phần thảo mộc thiên nhiên quý hiếm, do đó nó là một sản phẩm hữu cơ tự nhiên hoàn toàn an toàn và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người tiêu dùng.

 

Chương 6: “ThiênNhiên” Nhất Có Thể!

Nếu bạn đã đọc đến chương này, có nghĩa là bạn thật sự tò mò- quan tâm tích cực – hoặc tin tưởng tuyệt đối vào lời cam kết cung cấp các thực phẩm và các thành phần bổ sung sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên. Và nếu mức độ quan tâm – hoặc sự cam kết hoàn toàn – vẫn chưa làm bạn muốn sử dụng Swedish Bitters, có lẽ bạn vẫn còn vướng mắt bởi cái nền tảng “phong trào hoàn toàn thiên nhiên”.

Có thể nghĩ rằng, Swedish Bitters là một trong những phần thưởng xứng đáng nhất của thiên nhiên. Vâng, bàn tay con người (và đầu óc) đã được vận dụng tinh tế nhất vào sản phẩm này – từ cách bào chế cho đến việc cải thiện nó hơn hàng trăm năm qua từ những loài thảo được quý hiếm, cũng như kết hợp chúng lại với nhau để đạt được công dụng tuyệt diệu nhất và mạnh mẽ nhất mà không dược tính nào của từng loại thảo mộc riêng rẻ có thể so sánh được.

Phạm vi sử dụng của Swedish Bitters rất đa dạng và phong phú – từ sự sử dụng lý tưởng như thể là một loại thuốc bổ sức khỏe kỳ diệu, cho đến việc dùng nó như là phương thuốc chữa bá bệnh. Không có một sản phẩm nào trong thế giới “các sản phẩm bổ sung sức khỏe” hoàn toàn có thể so sánh với Swedish Bitters. Và những lời chia sẻ của người đã dùng và đón nhận công dụng của Swedish Bitters tiếp nối trong cuốn sách này chính là dấu ấn tín nhiệm cho thành quả nghiên cứu của bà Maria Treben.

Nếu bạn chưa có cơ hội nghe về Swedish Bitters từ trước cho đến nay – hay bạn luôn quan ngại nó bởi vấn đề mùi vị – thì lời khuyên chân thành nhất của tôi là: “Hãy vượt qua nó!”

Chính bản thân bạn nên kiểm nghiệm Swedish Bitters.Đây là một công thức quý hiếm về dược thảo mà không một sản phẩm nào hiện nay có thể so sánh được với nó.

 

Chương 7: Những Chứng Nghiệm Từ Sách “Health Through God’s Pharmacy” Của Bà Maria Treben

- *Swedish Bitters Chai Nhỏ * -

10 gm. Cây Lô Hội* (Aloe)

05 gm. Cây Myrrh

02 gm. Cây Nghệ Tây(Saffron)

10 gm. Lá Cây Keo(Senna Leaves)

10 gm. Cây Long Não** (Camphor)

10 gm. Rễ Cây Đại Tràng(Rhubarb Roots)

10 gm. Cây Tần Bì (Manna)

10 gm. Cây Theriac Venezian

05 gm. Rễ Cây Carline Thistle

10 gm. Rễ Cây Bạch Chỉ(Angelica Roots)

10 gm. Rễ Cây Zedoary

Cho hỗn hộp các thành phần trên vào hủ (keo) 2 lít, và đổ vào hủ (keo) 1.5 lít rượu lúa mạch hay rượu trái cây nồng độ 38-40. Để hủ (keo) chứa hỗn hợp đó dưới ánh nắng mặt trời hoặc gần bếp lò trong vòng 14 ngày, phải lắc đều mỗi ngày. Lọc lấy chất lỏng bỏ vào chai nhỏ, đóng kín và cất giữ ở nơi thoáng mát. Cách này giúp lữu giữ phương thuốc sử dụng được trong nhiều năm. Càng để lâu thì hiệu quả của phương thuốc này càng cao! Lắc đều trước khi sử dụng! Có thể chia dung dịch vào các chai nhỏ để cất giữ và sử dụng lâu dài.

*Có thể thay thếCây Lô Hội bằng rễ cây Genital hoặc bột Cây Ngải Tây.

**Chỉ nên sử dụng Long Não tự nhiên.

Công thức pha chế này được tìm thấy trong tác phẩm viết tay của vị bác sĩ Thụy Điển nổi tiếng, giáo sư y dược, ông Samst. Ông qua đời ở tuổi 104 trong một tai nạn cưỡi ngựa. Cha mẹ và ông bà của ông đều sống rất thọ.

Tuy nghe có vẻ như là một câu chuyện cổ tích, nhưng đó lại là một sự thật. Là một người tị nạn từ một khu vực nói tiếng Đức ở Tiệp Khắc. tôi đã từng bị sốt thương hàn ở trại Bavaria, nguyên nhân chính là thịt ôi thiu, và từ đó tôi bị vàng da và tắc nghẽn đường ruột. Tôi đã trải qua 6 tháng trong bệnh viện. Và khi tôi được chồng bảo lãnh sang nước Áo cùng mẹ tôi, mẹ chồng và các con, tôi vẫn còn rất trẻ nhưng lại ốm yếu và bệnh tật. Ban đêm, tôi thường bị những cơn đau khủng khiếp hành hạ như thể có một thanh kiếm đang đâm xuyên qua cơ thể của tôi. Những lúc đó tôi không thể đi lại, ngồi hoặc đứng hay nằm, và dĩ nhiên tôi cũng nôn mửa cùng với tiêu chảy. Tôi đã dường như muốn chết đi để tránh sự hành hạ từ những cơn dày vò ấy! Đó là những di chứng mà cơn sốt thương hàn đã để lại, và theo lời bác sĩ thì nó có thể sẽ tái phát sau nhiều năm. Một ngày nọ, có một người phụ nữ lạ mang đến cho tôi một chai nhỏ chứa chất lỏng màu nâu sẫm và nặng mùi. Bà ta nói rằng bà muốn giúp đỡ tôi sau khi đã nghe nhiều người nói về căn bệnh quái ác của tôi. Quả nhiên, Swedish Bitters đã dần làm thuyên giảm các chịu chứng mà tôi đang gánhchịu một cách thần kỳ… Kèm theo chai thuốc nhỏ đó,người phụ nữ ấy còn đưa tôi một bản thảo cổ “OLD MANUSCRIPT” có các ghi chú 46 luận điểmvề các căn bệnh mà phương thuốc ấy có thể điều trị. Công thức đó đã được viết tay bởi một vị bác sĩ Thụy Điển nổi tiếng. Như tôi đã trình bày, tất cả các thành viên trong gia đình ông cũng đều sống rất thọ.

Theo điều 43 trong bản chi chú, phương thuốc này có thể chữa lành “bệnh dịch hạch, ngay cả khi nó đã lan đến cuống họng”.Tôi đã cất giữ chai thuốc ấy trong tủ thay vì sử dụng nó, thú thật lúc ấy tôi không tin rằng “chất lỏng màu nâu sẫm” ấy có thể giúp tôi khỏe mạnh trở lại khi mà tất cả các bác sĩ đều thất bại. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau tôi đã đổi ý, người xưa thường nói: “Có bệnh thì vái tứ phương”… Một ngày nọ, trong lúc đang làm việc, tôi đã bị các cơn đau quái ác tấn công, nhưng công việc của tôi lúc ấy cũng không thể trì hoãn được. Nhớ đến công dụng của Swedish Bitters từ lời kể của người phụ nữ lạ, không một chút ngần ngại, tôi đã thử thoa nó lên vùng đau ở bụng, rồi dùng một túi nhựa băng nó lại để tôi có thể tiếp tục làm việc. Một cảm giác tuyệt vời lan tỏa khắp cơ thể tôi, đột nhiên, tôi cảm giác như có một bàn tay đang chuyển động kéo hết tất cả mọi thứ bệnh hoạn ra khỏi cơ thể của tôi. Tôi cam đoan rằng, đó chỉ mới là lần đầu tôi dùng Swedish Bitters! Chỉ một với một lần sử dụng đó mà những cơn đau đớn từ bấy lâu nay như được xóa tan như thể chúng chưa bao giờ tồn tại!

Khi con trai tôi lên 6 tuổi, nó đã bị một người Alsatian tấn công. Nó bị tấn công – đánh tơi tả – khủng khiếp vào mặt.Khuôn mặt của nó đầy vết trầy xước và xẹo đỏ bầm. Theo điều 33 trong bản ghi chú cổ, với khả năng làm ẩm cao gấp 40 lần, Swedish Bitters có thể chữa lành vết thương, xóa tan các vết xẹo thậm chí là các vết xẹo cũ. Do đó, những vết xẹo của con trai tôi đã được làm ẩm hàng ngày với Swedish Bitters, và chúng đã nhanh chóng biến mất, ngay cả vết xẹo sâu nhất ở mũi.

Trong chuyến thăm trang trại của chúng tôi vào năm 1953, tôi tình cờ gặp vợ của một người nông dân, người đã có 2 đứa con, đang vắt sữa bò. Thay vì là một lời chào hỏi, người phụ nữ ấy đã nói: “Xin bà hãy bắn tôi để tôi thoát khỏi sự đau đớn!”. Người phụ nữ ấy đã phải chịu đựng chứng đau đầu khủng khiếp suốt mấy tuần qua. Tối hôm ấy, tôi đã bảo con trai tôi mangSwedish Bitters cho cô ta với hy vọng nó có thể giúp cô ấy bớt đau phần nào, tối thiểu là buổi tối hôm đó. Thật là đáng kinh ngạc, vào 7 giờ sáng ngày hôm sau, chồng cô ấy đã đến và nói với tôi: “Bà đã gửi vợ tôi cái gì vậy? Chỉ một thời gian ngắn đắp thứ đó vào đầu, cơn đau đầu của vợ tôi đã biến mất. Và buổi sáng có 2 “cục màu nâu sẫm” dày cỡ một ngón tay trôi xuống cổ họng của vợ tôi.” Người nông dân cũng nói rằng Swedish Bitters cũng giúp đứa con gái thoát khỏi chứng viêm phổi đã mắc nhiều năm.

Một người phụ nữ mắc chứng viêm xoang trán. Cô ta không thể thở bằng mũi và nó làm cô ấy bị ám ảnh bởi các cơn đau đầu kinh khủng. Mặc dù đã được chữa trị bằng các loại thuốc kháng sinh và bức xạ, nhưng tình trạng của cô ấy không mấy khả quan. Sau đó, cô ta đã sử dụng Swedish Bitters đắp vào trán, mũi và mắt. Quả nhiên, chỉ với lần đầu sử dụng, các cơn đau đã thuyên giảm một cách kinh ngạc. Sau 3 đêm chữa trị, một lượng lớn chất dơ đã được đẩy khỏi mũi của cô ta, và cô ta đã có thể hít thở lại một cách bình thường.

Tôi từng biết một cô gái trẻ, người mà sau khi sinh đứa con thứ sáu đã bị chứng trầm cảm. Tôi đã nói chuyện với cô ấy khi mà cô ấy chẳng thể ăn được bất cứ thứ gì, và cô ấy cũng chẳng thể chom nom các con của cô ấy! Tôi khuyên cô ấy nên sử dụng Swedish Bitters. 3 tuần sau đó, tôi thấy một cô gái trẻ đầy khỏe mạnh, có thể ăn uống trở lại và chăm sóc các con của cô ta một cách bình thường. Mẹ cô ấy đã đang điều trị ở bệnh viện bởi chứng viêm phù ở chân, và bà ta chỉ có thể đi lại với một chiếc gậy. Đã hơn75 lần điều trị nhưng kết quả không có gì khả quan, nên cô gái trẻ đã gửi công thức Swedish Bitters cho mẹ cô ấy và khuyên bà ta nên thử sử dụng nó. Và dĩ nhiên, cái chân sưng phù của bà đã biến mất và chiếc gậy đã không còn cần thiết!

Một ngày kia, tôi nhận được một bức thư gửi từ Đức của một người quen nhờ tôi giúp cháu gái của cô ấy. Cô bé đang bệnh rất nặng và được chữa trị tại Gallspach. Tôi đã thật sự rất sốc trong lần đầu gặp mặt cô ta. Cô ấy được người bế xuống xe, và phải chóng nạn để đi… Dù đã được người thân giúp đỡ và dìu dắt, nhưng cô ta phải tốn cả giờ để có thể vào được căn hộ của tôi ở tầng đầu tiên. Các khớp chân của cô đã bị biến dạng, các ngón tay thì tê liệt không thể hoạt động.Tôi đứng ngay của, tay bấu chặt vào tim, thản thốt: “Làm sao một cô gái trẻ như cháu phải gánh chịu một căn bệnh quái ác như thế này?” “Chỉ một đêm sau khi sinh đứa con thứ tư…”, cô ta trả lời… Chỉ sau một đêm, một cô gái trẻ phải nằm tê liệt trên giường…Cô ta đã chữa chạy rất nhiều vị bác sĩ, nhưng chẳng ai có thể giúp được cô ấy. Mỗi năm hai lần, cô ta cứ đến Gallspach để bác sĩ Zeileis giúp chữa chị, nhưng vị bác sĩ ấy đã nói rằng ông chỉ có thể khống chế nó, chứ không thể chữa lành cho cô. Tôi khuyên cô bé dùng Swedish Bitters và phải có niềm tin vào nó. Ngày hôm ấy là một ngày tháng Hai năm 1964. Tháng Chín cùng năm, tôi đã nhận được một cuộc điện thoại hẹn gặp tại một trạm xe buýt từ cô bé ấy. Tôi hơi ngờ ngợ, và thật ngạc nhiên, cô gái trẻ mỉm cười với tôi, vẫn cần dùng gậy để hỗ trợ, bước xuống xe buýt. Sự tê liệt ở tay của cô bé đã biến mất, và chân cô ấy cũng đã không còn biến dạng như trước. Chỉ riêng đầu gối và cẳng chân trái vẫn còn sưng. Tuy nhiên, tháng Tám năm 1965, các di chứng ấy cũng đã biến mất, một cô gái khỏe mạnh không cần nạng đã đến tìm tôi cho lần chữa trị cuối cùng. Cô ấy đã pha 1 muỗng ăn Swedish Bitters vào một ly nước ấm nhỏ, và sử dụng như thế 3 lần 1 ngày trước và sau mỗi bữa ăn.

Tôi muốn đưa ra thêm nhiều ví dụ khác về tính công hiệu tuyệt vời của Swedish Bitters. Từ em gái tôi sống ở Đức, tôi biết một người quen ở Leipzig đã phải ngồi trên xe lăn suốt 15 năm trời. Cô ấy đã trải qua những năm tháng chiến tranh ở Prague, và vào năm 1945, cũng nhu nhiều người khác, cô ta đã phải sống trong hầm tránh bom chật hẹp trong hàng tuần liền. Sau đó, cô ấy cùng chồng chuyển đến Leipzip. Do sống trong môi trường chật hẹp quá dài, cô ấy đã bị chứng biến dạng co rút các khớp, và do đó cô ấy đã phải sống trên xe lăn. Sau khi người chồng đột ngột qua đời, người phụ nữ tàn tật tội nghiệp đã phải rời bỏ căn hộ và chuyển đến sống ở một căn phòng tồi tàn… Việc gửi các loại thảo mộc và thuốc từ Áo sang Đông Đức lúc bấy giờ chưa được cho phép, do đó, mỗi hai tháng tôi đã phải chuyển cho cô ấy hỗn hợp thảo mộc từ một thị trấn biên giới tại Bavaria. Theo lời chỉ dẫn, cô ta đã pha 1 muỗng ăn Swedish Bitters với 1 lượng nước nhỏ, và uống một nửa trước bữa ăn, nửa còn lại thì uống sau bữa ăn. Cô ta làm như vậy 3 lần 1 ngày. Từ từ, sự biến dạng co rút các khớp dần thuyên giảm, và cô ta đã có thể bắt đầu cử động các khớp. Sau 9 tháng, người phụ nữ gắn liền với xe lăn suốt 15 năm lần đầu tiên đã có thể rời căn phòng của cô. Dần dần, cô ta đã hồi phục và có thể thực hiện những công việc hàng ngày thay vì nhờ người thân trợ giúp như trước đây…

Chúng tôi thường đến hồ để bơi vào mùa hè. Một lần, mảnh gỗ lớn mà chúng tôi thường ngồi sắp trượt khỏi vị trí của nó, nhưng túi đồ của tôi lại ngay sát cạnh nó. Tôi bèn vội chạy lại nhặt túi đồ một cách nhanh nhất có thể. Bỗng nhiên, tôi có cảm giác có một thứ gì đó tác động mạnh vào chân. Quả nhiên, một mảnh của khúc gỗ lớn đã mục và trượt về phía chân của tôi. Phút chốc, từ đầu gối tôi trở xuống xanh bầm rồi chuyển tím ngắt, và chúng sưng vù. Tôi đã được đưa về xe để về nhà. Chồng tôi hoảng hốt và muốn đưa tôi đi bệnh viện, nhưng tôi đã từ chối và muốn thử dùng Swedish Bitters băng bó chấn thương đó. Nửa giờ sau, tôi đã có thể đi xuống cầu thang vào phòng ăn mà không cần ai giúp. Ngày hôm sau, chân tôi đã trở lại bình thường, vết sưng và vết bầm tím đã biến mất.

Ngày nọ, một vụ tai nạn khác cũng xảy ra gần hồ đó. Một bé gái 4 tuổi đã bị chích bởi ong bắp cày và cánh tay của cô bé sưng rất to. Tôi đã dùng Swedish Bitters đắp vào tay cô bé trong lúc bố mẹ cô bé thay đồ cho cô và đem cô đến xe để đưa đi bệnh viện. Trước khi gần đến bệnh viện 3 phút, chỗ sưng tấy đã giảm đi rất nhiều, và các bác sĩ cho rằng cô bé không cần phải cấp cứu.

Trong lúc hái các quả mâm xôi, tôi vô tình đã bị một loài côn trùng độc cắn vào ngón tay cái. Vết cắn làm cho ngón cái của tôi sưng to đến nổi trong lúc mua sắm một người phụ nữ đã thản thốt bảo tôi: “Chúa ơi, cô phải nên đến bệnh viện ngay, chỗ nhiễm trùng sẽ giết chết cô mất…” Tuy nhiên, khi về nhà, tôi đã đắp Swedish Bitters vào vết cắn,và ngày hôm sau ngón tay cái của tôi đã trở lại bình thường.

Một lần nọ, tôi đã gặp một sự cố trong lúc giặt giũ.Chiếc máy giặt bị hư và nó không thể xả nước.Tôi đã phải lôi hết đống quần áo thấm nước nặng trịch ra khỏi làn nước nóng để vắt ráo và phơi bằng móc. Trong lúc loay hoay, tôi vô ý va mắt mình vào một chiếc móc, và mắt tôi đã bị tổn thương rất nặng. Choáng váng và đau đớn, tôi nhanh chân chạy lên phòng và dùng Swedish Bitters đắp lên vùng mắt bị thương.Vết thương dần dịu đi, và 25 phút sau tôi đã quay trở lại phòng giặt giũ khi một bên mắt vẫn bó bằng vết gạt có Swedish Bitters. Tôi cứ băng bó mắt tôi với Swedish Bitters trong vài ngày, và dĩ nhiên mắt tôi đã bình phục hoàn toàn một cách nhanh chóng.

Như thông lệ, tôi thường tham gia chữa bệnh tại Kneipp Spa ở Muhllachken.Một ngày nọ, y tá trưởng dẫn đến tôi một người phụ nữ đang đau đớn kinh khủng bởi viêm túi mật cấp tính và các bác sĩ bão rằng cô ấy cần phải làm phẫu thuật.Tôi đã dùng Swedish Bitters đắp lên vùng túi mật của cô ấy (tôi đã cho thoa thuốc mỡ Calendula lên vùng da đó trước khi cho đắp Swedish Bitters để tránh chất cồn làm khô da). Và một lúc sau, cô đã ngồi dậy và nói rằng: “Sự đau đớn dường như đã biến mất!”. Cô ấy tiếp tục đắp Swedish Bitters và cộng thêm pha nó 1 ít vào nước hoặc trà để uống kèm 3 lần mỗi ngày. Cô ta cho biết rằng, cơn đau đã không còn tìm đến cô ấy nữa…

Trong nhiều năm liền, tôi đã chăm sóc cho một người phụ nữ đơn chiếc.Giao tiếp với bà ấy rất khó khăn bởi vì bà mắc chứng khiếm thính.Tôi có nhớ trong ghi chú có đề cặp rằng “Nó sẽ giúp mang những đôi tai bị mất quay trở lại.” Do đó, tôi thường xuyên giúp làm ẩm vùng tai trong của bà bằng Swedish Bitters thoa trên ngón trỏ, dĩ nhiên tôi đã thoa dầu trước mỗi lần thực hiền nhằm tránh tình trạng khô và ngứa ngáy. Ngoài ra, bà cũng dùng Swedish Bitters làm ẩm vùng thái dương, vùng trán và vùng quanh mắt.Và chúng tôi đã có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn, hơn nữa gương mặt của bà cũng tươi trẻ hơn trước.Trong một lần bước xuống khỏi xe buýt, bà ấy đã bị một chiếc ô tô đâm trúng, làm gương mặt bà va chạm mạnh với mặt đất. Một lần nữa, Swedish Bitters giúp gương mặt tím bầm của bà trở lại bình thường.Ngày đầu tiên của tháng Hai, bà đã tổ chức sinh nhật lần thứ 89.Và cứ thế, có nhiều người đã đến những buổi hội đàm của tôi và cho tôi biết rằng nhờ Swedish Bitters họ đã có thể nghe trở lại và không cần dụng đến những thiết bị trợ thinh.Swedish Bitters có thể dùng cả cả trong lẫn ngoài, khắp mọi nơi trên cơ thể, bởi vì máu sẽ được đẩy mạnh đến những khu vực bị ảnh hưởng. Do đó, Swedish Bitters có thể được dùng đắp vào sau đầu của những người phải chịu đựng chứng bệnh động kinh. Nguyên nhân của căn bệnh thường là do trong quá khứ người bệnh đã bị té đập đầu hoặc do bị sốc nặng khi còn bé…

Trong một buổi hội đàm, một người đàn ông đã cho tôi biết rằng ông ấy đã bị chứng thương lớp vỏ sọ phía sau đầu trong một tai nạn giao thông kinh hoàng. Sau chấn thương đó, tuy vẫn còn sống nhưng mỗi ngày ông thường hay bị vài cơn động kinh hành hạ. Tôi khuyên mỗi ngày ông ấy nên thử sử dụng Swedish Bitters đắp vào sau đầu, và dùng kèm với 4 ly trà cây tầm ma có pha 2 muỗng ăn Swedish Bitters. Trà cây tầm ma rất cần thiết cho các chấn động kinh nặng.Vài tháng sau, người đàn ông ấy đã ghé thăm tôi và cho hay chấn động kinh đã không còn tìm đến ông nữa.

Viêm màng não, chấn thương đầu bởi té ngã hoặc chứng nói lắp chậm và hội chứng loạn nói chuyện cũng được chữa trị hữu hiệu với việc đắp Swedish Bitters vào sau đầu.Các bệnh nhân có vấn đề về viêm bao hoạt dịch cũng được chữa trị với Swedish Bitters. Tôi cũng xin nhấn mạnh rằng các bạn nên đi bác sĩ khám bệnh trước hết!

Từ những bức thư tôi nhận được, nhiều người cho tôi biết Swedish Bitters có thể dùng trong những ca bệnh liên quan đến thủy tinh thể của mắt như dục thủy tinh thể. Những người ấy đã có nguy cơ bị mù rất cao.Swedish Bitters được đắp lên mắt trong lúc mắt nhắm lại trong vòng 1 giờ đồng hồ.Đôi mắt khỏe mạnh, đặc biệt là nếu được huấn luyện, có thể mang lại nhiều lợi ích. Nếu dùng ngón trỏ có Swedish Bitters chải dọc theo khóe mắt, về già bạn không còn lo về vấn đề thị giác.

Vì là một phương thuốc chữa trị tuyệt vời, nên các tủ thuốc của mỗi gia đình không thể không có Swedish Bitters. Chiết vào chai nhỏ, Swedish Bitters có thể được mang theo trong các chuyến đi. Thông thường, trong các chuyến đi, thức ăn luôn là vấn đề nan giải. Swedish Bitters sẽ giúp kích thích tiêu hóa, giải độc và làm bạn thoát khỏi trạng thái mệt mỏi… Trong các trường hợp này, Swedish Bitters sẽ được uống, và dùng ngoài da như thoa lên vùng thái dương, trán, và phía sau tai. Bạn sẽ thấy ngay công dụng tuyệt diệu của nó!

Đối với cảm lạnh, bao gồm những triệu chứng khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu và dạ dày nặng nề, một miếng bông gòn thấm Swedish Bitters để dưới mũi, hít vào thật sâu, ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng. Nếu cơn cảm lạnh đã ảnh hưởng vào phế quản, thì chỉ cần đặt miếng bông gòn thấm Swedish Bitters ngay trước miệng và hít thở bằng miệng, bạn cũng sẽ cảm thấy khỏe hơn. Trong khi bị cảm cúm, bạn hãy dùng 1 muỗng trà, hoặc đôi khi 1 muỗng ăn, Swedish Bitters pha loãng với nước mỗi ngày. Bạn sẽ được chữa lành và bảo vệ trước cảm cúm. Bất cứ nơi nào có bị đau, Swedish Bitters luôn luôn hữu ích, có thể dùng để uống hoặc dùng đắp ngoài da, hoặc  xoa bóp…

Vài năm trước, tôi bị đau thận quằn quại và đã phải gọi bác sĩ trong giờ làm việc bận rộn của ông.Trong lúc đợi bác sĩ đến, tôi đã dùng Swedish Bitters đắp lên vùng thận. Cơn đau đã dần biến mất trước khi vị bác sĩ đó đến. Tôi cảm thấy áy náy khi đã lãng phí thời gian quý báu của ông ta.Ông mướn biết làm cách nào mà cơn đau của tôi lại biến mất nhanh đến kỳ lạ. Khi biết rằng tôi đã dùng Swedish Bitter, ông đã nói: “Tuyệt vời, tôi không cần phải tiêm cho cô!” Vậy là Swedish Bitters đã được ông chấp nhận! Bất kể khi nào ghé đến phòng khám của ông, ông luôn nói rằng: “Tôi sẽ không kê thuốc cho cô, vì cô đã có Swedish Bitters.” Ông cũng chính là người đã làm đem lại cho tôi niềm đam mê mãnh liệt về thảo mộc.

Một người phụ nữ cao niên đã đến gặp tôi và cho biết bà đã phải chống gậy để đi lại bởi căn bệnh thấp khớp. Bà cho biết dù đã chữa trị bằng mọi cách mà vẫn không có gì tiến triển. Tôi khuyên bà nên dùng trà cây tầm ma và trà cỏ đuôi ngựa pha với 1 muỗng trà Swedish Bitters 3 lần mỗi ngày. Và kỳ tích đã xuất hiện, chỉ 3 tuần sau, người phụ nữ ấy đã có thể đi lại bình thường mà không cần chống gậy!

Một thành viên của dàn hợp xướng nhà thờ chúng tôi đã bị chấn thương đầu gối khi cô ấy đi trượt băng.Vì là một dàn hợp xướng nhỏ, nên sự vắng mặt của cô ấy khiến chúng tôi nhớ cô da diết.Sau buổi lễ nhà thờ,  tôi đã đến gặp cô ấy, và tôi đã giúp cô ấy bằng cách đắp Swedish Bitters vào vị trí chấn thương của cô. Vì là vợ của một bác sĩ, cô ấy nhìn tôi một cách dè chừng và đầy hoài nghi.Tuy nhiên, cô ấy đã thay đổi thái độ sau khi cô ấy đã có thể gập đầu gối của cô sau vài phút, và cô đã có thể di chuyển lên xuống cầu thang vào ngày hôm sau. Một thành viên khác trong dàn hợp xướng cũng bị bong gân mắt cá chân trong khi đang tham gia đại hội thể thao mùa đông. Cô ấy đã nhờ tôi dùng Swedish Bitters chữa trị cho cô ấy. Tôi chữa cho cô ấy hơi miễn cưỡng bởi vì cô đã được chữa trị trong bệnh viện, nhưng tôi không muốn hát một mình trong buổi lễ nên tôi đã đổi ý. Cô ấy nằm trên ghế trường kỷ với cổ chân sưng phù và đau đớn. Tại bệnh viện, cô đã được khuyên là nên giữ chân khô.Swedish Bitters đã giúp cô cảm thấy dễ chịu ngay tức khắc.Ngày hôm sau, cô đã đến nhà thờ tham gia dàn hợp xướng, mặc dầu bên ngoài đang đường đang đóng băng.Cô ấy đã không còn thấy đau đớn, và chân cô đã lành lặn bình thường.

Một ngày nọ, trong một nhà hàng, tôi đã thấy một người đàn ông đang chịu đựng sự đau đớn bệnh tật. Tôi đã đến và đưa cho ông thử Swedish Bitters mà tôi luôn mang theo trong túi xách. Tôi đã pha 1 muỗng ăn Swedish Bitters vào nước ấm và đưa ông ấy uống. Gương mặt nhợt nhạt của ông dần trở lại bình thường và cơn đau dường như đã biến mất như thể nó chưa từng tồn tại. Sáu tháng sau tôi đã quay lại nhà hàng đó, và thú thật tôi không hề nhớ câu chuyện của 6 tháng trước đến khi một người đàn ông lịch lãm đến cảm ơn tôi.Ông ta nhìn tươi trẻ hơn so với lần gặp trước.Swedish Bitters đã giúp ông không còn phàn nàn về chứng viêm dạ dày cấp tính cũng như chứng rối loạn tuyến tụy.Swedish Bitters đã xóa bỏ sự rối loạn tuyến tụy, nó cũng có lợi cho chứng tiểu đường.Mụn cóc, đồi mồi, mụn bọc ngô, nốt ruồi, bệnh trĩ, và cả các vết bớt và chứng lỡ loét cũng sẽ biến mất nếu chúng được điều trị thường xuyên bằng cách thoa Swedish Bitters. Một miếng bông gòn thấm Swedish Bitters nếu được đặt vào tai có thể trị dứt tiếng vo ve và tiếng reo trong tai. Nếu da đầu được làm ẩm bởi Swedish Bitters, trí nhớ của bạn sẽ tăng dần. Swedish Bitters lọc móc, cải thiện quá trình lưu thông máu, xua tan chứng đầy hơi, đau đầu, khó tiêu, đau dạ dày, túi mật, gan và cả chứng rối loạn thận (thậm chí cả những trường hợp bị cấm uống rượu). Đối với chứng viêm tĩnh mạch và chứng nghẽn mạch máu (huyết khối), thuốc mỡ Calendula nên được bôi dày lên các vùng bị ảnh hưởng trước khi đắp Swedish Bitters.Khi đã lành, việc ngân chân với cây tầm ma sẽ giúp cải thiện việc lưu thông.Swedish Bitters kích thích ruột, xua tan sự chóng mặt và sự tàn tật. Có thể nói mọi căn bệnh đều sẽ được chữa trị, ngay cả ung thư! Để đánh tan một con đau đớn, 1 muỗng ăn Swedish Bitters nên được pha với một ít nước hay trà. Nếu uống đều đặn dung dịch đó ngày 3 lần, sáng, trưa, tối thì sức khỏe tốt sẽ luôn bên bạn, dù bạn ở bất cứđộ tuổi nào. Swedish Bitters đánh thức sức sống và tăng cường sinh lực cho cuộc sống của mỗi người chúng ta. Swedish Bitters giúp giữ gìn sức khỏe, sức mạnh và niềm vui của bạn, gia đình bạn và những người thân yêu của bạn.

Trong suốt viếng thăm trang trại, tôi đã nghe tin đứa con trai 12 tuổi cần phải làm phẫu thuật. Mủ đã hình thành phái sau màng nhĩ của nó do tình trạng viêm nhiễm. Tôi đã không đồng ý việc phẫu thuật, vì nếu có gì con trai tôi sẽ bị điếc vĩnh viễn (nhiều trường hợp tương tự đã xảy ra). Một miếng bông gòn nhỏ thấm Swedish Bitters đã được đặt vào tai của nó. Rất nhiều mủ đã được lấy ra hàng ngày, con đau dần biến mất và việc phẫu thuật đã không còn cần thiết.

Đối với trường hợp ưng thư ruột – Một bà mẹ năm đứa con đã được bác sĩ kê toa dùng Swedish Bitters đắp vào vùng ruột, kết hợp với việc pha nó vào  nước lạnh đã được ngâm với rễ Cây Thạch Xương Bồ qua đêm (1 muỗng ăn cho mỗi tách nước); uống trước và sau mỗi bữa ăn, hoặc có thể pha cùng tỷ lệ Swedish Bitters vào trà hỗn hợp Cây Tầm Ma, Cây Calendula, và Cây Cỏ Thi. Phải uống ít nhất 2 lít hỗn hợp này mỗi ngày. Và ngày nay, người phụ nữ đó đã thấy khỏe hơn rất nhiều, và cô ta hy vọng rằng cô có thể hoàn toàn hồi phục!

Một người phụ nữ từ Heilbornn, Tây Đức đã viết: “Cách đây chừng 10 tháng, người cháu trai 41 tuổi của tôi sinh sống tại Sacramento, California đã viết thư nói với tôi rằng đại tràng của nó bị chảy máu hàng ngày, và các chuẩn đoán có kết quả là nó bị ung thư đại tràng và việc phẫu thuật là cần thiết. Tôi đã gửi sách “Health through God’s Pharmacy” của bà cho nó cùng Swedish Bitters, rễ Cây Thạch Xương Bồ, thuốc mỡ Calendula, Cây Cỏ Thi và Cây Tầm Ma. Nó đã làm theo những hướng dẫn trong sách, và ngày nay, cháu trai tôi đã có thể đi làm trở lại. Chỉ sau 4 ngày sử dụng thuốc thảo mộc, đại tràng của nó đã ngưng chảy máu. Sự mệt mỏi và chứng giảm cân đã từ từ được khống chế.”

Một người đàn ông 52 tuổi đã phải uống 8 viên thuốc mỗi ngày để điều trị chứng hen suyễn tim trong 10 năm. Trong nhiều năm, ông ta chỉ có thể ngủ kiểu ngồi, và cứ mỗi bước đi, ông phải dùng tay để lấy không khí. Theo quan điểm của tôi, ông ta cần phải chữa trị gan thay vì tim. Hằng ngày, tôi đã đắp Swedish Bitters vào vùng gan của ông, và cho ông uống trà Common Club Moss có pha 1 muỗng ăn Swedish Bitters vào mỗi sáng cũng như mỗi tối. Và đúng như suy đoán của tôi, trong đêm đầu tiên chữa trị, ông đã có thể ngủ nằm. Swedish Bitters với trà Common Club Moss đã cải thiện nhanh chóng tình trạng của ông, chỉ sau 3 ngày, người đàn ông không thể ra khỏi nhà trong nhiều năm đã có thể đi lại trong khu vườn nhỏ 2 lần 1 ngày. Dần dần ông đã hồi phục.

Chỉ sau một ngụm lớn Swedish Bitters, vết thương không thể lành lặn sau 3 năm  phẫu thuật đã có thể nhanh chóng liền lại sau 1 đêm.

Một người phụ nữ ở Burgenland, Áo đã nói với tôi rằng cháu gái 23 tuổi của bà đã bị khiếm thính kể từ khi mới sinh. Và bà ta cũng cho biết rằng trường hợp của cô bé ấy nếu có phẫu thuật cũng sẽ khó thành công. Vì vậy, bà đã yêu cầu cháu gái thử dùng Swedish Bitters.Họ đã rất ngạc nhiên khi 14 ngày sau người cháu gái đã có thể nghe một cách bình thường.Độc giả thân thương của tôi, tôi cũng muốn chia sẻ câu chuyện của một người ở Granz, Syria. Hôm ấy, do tình cờ hay là do được “dẫn dắt”, tôi đã có một cuộc nói chuyện với một ông cụ 74 tuổi trên một chuyến xe buýt. Ông ta có vấn đề về nghe sau khi chứng thương não bộ trong chiến tranh. Tôi đã chỉ ông sử dụng Swedish Bitters thấm vào bông gòn rồi đặt vào tai. Chỉ sau 3 lần, ông đã có thể nghe rõ trở lại.

Một người đàn ông từ Bavaria cho biết: “Tay tôi bị chấn thương trong một tai nạn. Swedish Biiters đã giúp tôi vượt qua cơn đau khủng khiếp một cách nhanh chóng. Sau gần 10 năm điếc 1 bên tai, giờ đây tôi đã có thể nghe lại được tiếng tích tắc của đồng hồ chỉ sau 1 lần sử dụng Swedish Bitters nhét vào tai.” – Có bao nhiêu người điếc được chữa trị bằng Swedish Bitters! Chỉ cần 1 lần sử dụng thôi cũng đã mang lại kết quả kinh ngạc!

Một người phụ nữ bị yếu các cơ hậu môn, và các bác sĩ  không thể khắc phục vấn đề. Swedish Bitters, Shepard’s Purse cắt nhuyễn, rồi đem ngâm trong rượu lúa mạch đen hoặc vodka, sử dụng đều đặn trong vòng 10 ngày thì các chứng teo cơ hoặc rối loạn cơ bắp nghiêm trọng sẽ được chữa lành; 4 tách trà Lady’s Mantle và 6 ngụm trà rễ Cây Thạch Xương Bồ cũng nên được áp dụng.

Trong một cuộc thoại đàm từ Vienna, tôi nghe giọng một người phụ nữ: “Cảm ơn cô rất nhiều vì Swedish Bitters.” Khi 12 tuổi, trong một chuyến leo núi do trường tổ chức, xương hàm trên gương mặt người phụ nữ đó đã bị chấn thương mạnh dobị đạp mạnh bởi chiếc giày leo núi của một cô bạn leo núi phía trước cô. Do đó, trong suốt 40 năm, xương hàm của người phụ nữ đó cứ bị mưng mủ và tái phát nhiều lần, mặc dù cô ấy đã trải qua 16 cuộc phẫu thuật. Cô ta đã phải ngừng việc học, và chỉ ở nhà để tiện cho việc điều trị và chăm sóc. Khi bước sang tuổi 52, cô ta đã đọc về Swedish Bitters, và cô ấy đã đắp Swedish Bitters vào khu vực xương hàm, và cơn đau cũng như mủ đã tan biến dần.

Rất là nhiều lần tôi nhận được một câu hỏi rằng liệu Swedish Bitters có dùng được cho người bị cấm uống rượu không.Theo những thử nghiệm đáng tin cậy, dược tính của các loại thảo mộc đã làm mất đi tính rượu và Swedish Bitters được xem như là thuốc. Do đó, nó được dùng không hề gây ra thiệt hại gì. Trong nhiều trường hợp, 1 muỗng ăn Swedish Bitters và miếng đắp chứa Swedish Bitters luôn thường được sử dụng ở vùng thận và gan. (Đọc hướng dẫn cuối ở phần cuối chương này)

 

Lời Kết “OLD MANUSCRIPT” (Ghi chú các sức mạnh chữa bệnh của Swedish Bitters)

 1. Nếu như thường xuyên hít và ngửi, vỏ não sẽ được làm ẩm hoặc thấm miếng gạc đắp lên đầu, những cơn đau đầu, chóng mặt sẽ biến mất, và sức khỏe não bộ và trí nhớ sẽ được tăng cường.
 2. Nó cải thiện những đôi mắt mờ, đánh tan sự tấy đỏ và đau đớn, thậm chí trị cả những con mắt viêm. Nó giúp đẩy lùi cườm và đục thủy tinh thể, nếu thoa nó vào khóe mắt hoặc đắp vào mắt khi nhắm lại.
 3. Nếu thường xuyên thoa nó lên các mụn mủ và các loại bệnh chàm, như vảy trong mũi hoặc ở những nơi khác trên cơ thể thì các căn bệnh đó sẽ được chữa lành.
 4. Nếu pha 1 muỗng canh vào nước, và ngậm nó trong một lúc, chứng nhức răng sẽ được chữa lành.
 5. Nó có thể đẩy lùi những vết viêm loét trên lưỡi nếu những chỗ ấy được lầm ẩm thường xuyên.
 6. Nếu cổ họng bị nóng và đau rát, làm việc ăn uống khó khăn, chỉ cần uống hỗn hộp pha với nước từ từ, mỗi sáng, trưa và tối, cơn đau họng sẽ sớm tan biến.
 7. Một muỗng ăn dung dịch sẽ giúp chấm dứt cơn đau dạ dày.
 8. Nếu bị đau bụng, 3 muỗng ăn dung dịch, uống từ từ từng muỗng, cơn đau sẽ sớm chấm dứt.
 9. Chứng đầy hơi cũng như chứng lạnh gan, táo bón và những vấn đề liên quan đến đường ruột, dạ dày sẽ sớm bị đẩy lùi.
 10. Là một phương thuốc hữu hiệu cho chứng rối loãn dạ dày, hoặc dã điều trị cho sự tiêu hóa kém.
 11. Nó có thể chữa cho chứng viêm túi mật, một muỗng ăn dung dịch cho mỗi sáng và tôi sẽ làm cho cơn đau dần biến mất.
 12. Với chứng phù nước, 1 muỗng ăn dung dịch pha vào rượu trắng nên được dùng mỗi sáng và tối trong vòng 6 tuần,
 13. Với chứng vo ve và viêm tai, hãy đặt một miếng bông gòn thấm dung dịch vào trong tai. Điều đó sẽ chữa lành các tổn thương trong tai và giúp khả năng nghe tốt quay trở lại.
 14. Với chứng ốm nghén, 1 muỗng ăn dung dịch pha vào rượu đỏ dùng mỗi sáng trong 3 ngày, sau khi thức khoảng nửa tiếng, sau đó ăn sáng nhưng không uống sữa. Không nên dùng nó sau khi uống sữa.
 15. Trong 14 ngày cuối cùng của thời kỳ mang thai, nếu sử dụng 1 muỗng ăn dung dịch mỗi ngày, sáng và tối, việc sinh đẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong thời gian chuyển dạ, một muỗng cà phê trong mỗi 2 tiếng có thể giúp người phụ nữ không phải chịu đau đớn, thậm chí là sau khi đã sinh xong.
 16. Nếu sau khi sinh, hiện tượng khô và viêm phát triền, hãy nhanh chóng dùng miếng lót có thấm dung dịch đắp vào.
 17. Nó có thể giúp xổ giun, thậm chí cả sán dây, cho trẻ em và người lớn, liều lượng dùng cho trẻ em cần phải được xác định theo tuổi cụ thể. Sử dụng miếng lót thấm dung dịch đắp quanh vùng rốn.
 18. Chứng mụn mủ ở trẻ cũng sẽ được chữa dứt, liều lượng pha với với tùy vào tùng độ tuổi. Khi mụn mủ bắt đầu khô, nếu chúng được thoa thường xuyên với dung dịch thì sẹo sẽ không xuất hiện.
 19. Chứng vàng da sẽ biến mất nếu 1 muỗng ăn dung dịch được sử dụng 3 lần mỗi ngày, cùng với đắp vào vùng gan sưng tấy.
 20. Bệnh trĩ, các bệnh về thận sẽ được điều trị, cũng như đào thải các dung dịch không cần thiết ra khỏi cơ thể, đồng thời chấm dứt chứng u uất và trầm cảm, cải thiện sự ngon miệng và tiêu hóa.
 21. Bệnh trĩ được chữa giảm, lúc bắt đầu nên thoa dung dịch trước, rồi sau đó sử dụng bằng cách uống, đặt biệt là trước khi ngủ, dung dịch này sẽ giúp làm dịu trĩ.
 22. Nếu ai đó đang ngất, hãy mở miệng người đó, và cho người đó dùng 1 muỗng ăn dung dịch, người đó sẽ tỉnh lại.
 23. Phương thuốc này chữa các chứng đau cơ, những cơn đau sẽ nhanh chóng chấm dứt.
 24. Với chứng háu ăn, nên dùng dung dịch mỗi sáng hoặc khi bao tử trống, điều trị trong 6 tuần.
 25. Kinh nguyệt không điều độ hoặc rong kinh, sử dụng dung dịch trong 3 ngày, và lập lại như thế 20 lần.
 26. Phương thuốc này cũng điều trị chứng huyết trắng (khí hư) ở phụ nữ.
 27. Với chứng động kinh, dung dịch này sẽ củng cố các dây thần kinh, tăng cường sức khỏe cơ thể, giúp đẩy lùi chứng bệnh.
 28. Đây cũng là phương thuốc điều trị chứng tê lịệt, chứng chóng mặt và sự khó chịu.
 29. Nó điều trị cả chứng mụn mủ, và các vết viêm thâm.
 30. Phương thuốc cũng đẩy lùi cơn sốt, cho dù cơn sốt cao bao nhiêu đi nữa. Chỉ một muỗng ăn dung dịch, bệnh nhân đang yếu, sốt cao sẽ dần hạ sốt và khỏe lại.
 31. Phương thuốc cũng đánh bại ung thư, các vết bớt, mụn cóc hay nứt nẻ tay chân. Chỉ cần dùng rượu trắng rửa và đắp miếng lót đã thấm dung dịch vào vùng da cần điều trị.
 32. Nó làm giảm đau nhanh chóng, các tì vết hoặc các vết thương sẽ nhanh hồi phục và không để lại dấu vết. Đối với vết thương hở, chỉ cần rửa vết thương bằng dung dịch, và làm nhiều lần, vết thương sẽ được điều trị và lành lặn một cách nhanh nhất có thể mà không để lại sẹo.
 33. Những vết sẹo cũ sẽ bị xóa tan, nếu đắp dung dịch trẹn 40 lần.
 34. Những vết lỡ lòi loét, ngay cả khi trông có vẻ không thể điều trị, sẽ được chữa lành.
 35. Các vết bỏng rát gây ra bởi lửa, nước sôi hay dầu nóng, nếu được làm ẩm thường xuyên bằng dung dịch sẽ được điều trị. Vết bỏng sẽ không bị phù nước, sức nóng và mủ sẽ được hút ra.
 36. Dung dịch này xóa tan các vết sưng, và các vết bầm tím gây ra bởi cú đánh hoặc té.
 37. Dung dịch này cũng mang lại cảm giác ngon miệng cho những người biếng ăn.
 38. Với chứng thiếu máu, nếu sử dụng mỗi sáng, người bệnh sẽ dần khỏe lại. Phương thuốc giúp lọc máu, và tạo máu mới giúp thúc đẩy tuần hoàn và lưu thông.
 39. Chứng đau viêm thấp khớp sẽ được điều trị nếu dùng dung dịch này mỗi sáng và tối và đắp miếng lót đã được làm ẩm vào vùng bị đau.
 40. Chứng sướng ăn tay chân cũng được sẽ được chữa lành nếu đắp miếng lót có thấm dung dịch thường xuyên.
 41. Với một miếng bông gòn thấm dung dịch có thể loại bỏ mụn đầu bắp chỉ trong 3 ngày sử dụng đều đặn.
 42. Dung dịch cũng dùng chữa cho vết cắn của chó dại, hoặc các loài động vật khác. Sử dụng bằng cách uống và đắp miếng lót có thấm dung dịch, vết thương sẽ lành và mọi chất độc sẽ được giải trừ.
 43. Đối với bệnh dịch hạch và các bệnh truyền nhiễm khác, phương thuốc này sẽ nhanh chóng giúp đẩy lùi chúng, thậm chí khi chúng đã tấn công vào cơ thể.
 44. Phương thuốc này cũng giúp chữa chứng mất ngủ ban đêm. Đối với chứng ngủ hồi hộp, hãy đắp miếng lót có thấm dung dịch vào vị trí tim.
 45. Một người say xỉn có thể tỉnh táo trở lại chỉ sau khi dùng 2 muỗng ăn đầy dung dịch.
 46. Những người hàng ngày sử dụng dung dịch này mỗi sáng và tối thì không cần thêm bất cứ thuốc men nào, vì cơ thể họ đã được tăng cường, các dây thần kinh đã được lằm săn chắc hơn, và máu thì được thanh lọc, và từ đó các chứng run tay run chân cũng biến mất hoàn toàn. Có thể nói dung dịch này sẽ đánh bại mọi bệnh tật. Cơ thể dẻo dai, gương mặt tươi trẻ hơn cũng như xinh đẹp hơn.

 CẨN TRỌNG: Mọi hình thức sử dụng Swedish Bitters nên phải được pha loãng với trà thảo mộc hoặc nước.

       Những sức mạnh chữa trị tuyệt diệu của hỗn hợp các loại thảo mộc quý hiếm này đã được trình bày ngắn ngọn trong “Old Manuscript” (GHI CHÚ CỔ). Không có một loại bệnh tật nào mà Swedish Bitters không thể chữa khỏi, nó đúng một cách hoàn toàn, hoặc chí ít nó có một ảnh hưởng tuyệt vời trong các bước điều trị cơ bản!

(Trích dẫn từ sách của Maria Treben, Thạc sĩ Thảo Dược Học người Áo)

Khi cuộc sống làm bạn trùng bước

Đừng cay đắng nó…

Mà hãy sử dụng Swedish Bitters!

 

Megan Jones

Megan Jones là một nhà dinh dưỡng học được chứng nhận chuyên về các biến chứng sinh hóa học không cân bằng dẫn đến bệnh tật của cơ thể. Trong 25 năm, cô đã giúp đỡ cho nhiều người, đàn ông, phụ nữ và trẻ em xác định các nguồn gốc bệnh tật của họ và giúp họ cải thiện nó. Cô còn giúp họ cải thiện chế độ ăn uống khi dùng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ hữu cơ thiên nhiên.

Ngoài công việc tư vấn dinh dưỡng bận rộn gần Philadelphia, cô Jones còn là tác giả của cuốn sách “The Fascinating Story of Maca, Nature’s Answer to Viagra” (Câu chuyện của Maca, câu trả lời của thiên nhiên cho Viagra), và cuốn sách “Mastering Health: Staying Healthy in an Unhealthy World” (Bậc thầy sức khỏe: Sống khỏe mạnh trong thế giới bệnh tật”.

Cô Jones đã được phỏng vấn bởi đài radio cộng đồng quốc gia, và xuất bản tam cá nguyệt báo, “The Nutitional Reasearcher”, và làm biên tập cho nhiều nhà xuất bản sách khác.

Cô Jones có bằng thạc sĩ dinh dưỡng học từ trường Clayton khoa Sức Khỏe Thiên Nhiên và nhận bằng chứng nhận chuyên gia dinh dưỡng của Hiệp Hội Chuyên Gia Tư Vấn Dinh Dưỡng Hoa Kỳ.

Cô ấy có được liên lạc tại địa chỉ thư điện toán: healthee@mindquests.net

 

Ghi Chú

Những thông tin trong quyển sách này chỉ dùng cho mục đích thông tin và giáo dục, không có mục đích thay thế các khuyến cáo hoặc chuẩn đoán của các chuyên gia y khoa.

Xin vui lòng hãy tham khảo với các chuyên gia y khoa trước khi sử dụng sản phẩm này kèm với các sản phẩm khác hoặc các loại thuốc điều trị khác.

Các báo cáo này chưa được kiểm duyệt bởi Bộ Kiểm Định Thực Phẩm và Thuốc của Hoa Kỳ.